Block Craft 3D v2.14.5 (Vô Hạn Tiền)

Block Craft 3D v2.14.5 (Vô Hạn Tiền)
Tên Block Craft 3D
Nhà Phát hành Fun Games For Free
Phiên bản 2.14.5
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 84M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Block Craft 3D Hack

Block Craft 3D là trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố trên bản đồ đã cho sẵn. Người chơi được thử sức mình với các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng với hàng trăm cách thiết kế khác nhau. Trò chơi do Fun Games For Free phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành, người chơi có thể tải xuống một cách dễ dàng trên điện thoại di động.

Xây dựng thành phố cho riêng mình

Block Craft 3D Hack - Enjoy limitless Gems for Block Craft 3D! If you are in lack of resource while playing this amazing game,… | Block craft, Gem online, Free gems

Lối chơi mô phỏng xây dựng thành phố khiến mình cảm thấy có đôi chút giống với Minecraft. Tuy nhiên khi trải nghiệm thì lại cho mình cảm giác lạ lẫm về cách thiết kế mà nhà phát hành mang đến. Block Craft 3D cung cấp nhiều mẫu thiết kế khác nhau để người chơi tham khảo trong quá trình xây dựng lên một thành phố lớn. Người chơi có thể hoàn thành công trình với lượng và và kim cương bỏ ra tương ứng với các mẫu hoặc xây dựng thủ công dựa vào khung và hướng dẫn.

Khám phá thành phố người chơi khác

Bạn có thể xem được thứ hạng của mình so với những người chơi khác nữa, khám phá các bản đồ thành phố của người chơi khác để thấy được các cách sắp xếp, cách thiết kế từng ngôi nhà mà mình có thể học hỏi từ họ. Block Craft 3D không có tính năng chat với người chơi khác, chỉ cho phép like và chia sẻ những bản đồ mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất.

Tính năng hay trên Block Craft 3D

  • Thõa mãn với ao ước xây dựng lên các công trình lớn
  • Mở thêm trang trại nuôi những con vật đáng yêu như chó, mèo,…
  • Thu thập tiền vàng từ những công trình lớn
  • Khám phá, thăm quan các thành phố của bạn bè
  • Yêu thích và chia sẻ các thành phố mà bạn cảm thấy ấn tượng

Phiên bản Block Craft 3D MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Block Craft 3D cho Android

Trò chơi mô phỏng xây dựng lên thành phố riêng cho mình chỉ có tại Block Craft 3D. Khám phá và chinh phục những công trình được coi là cao nhất thế giới để có thể lọt được vào bảng xếp hạng trong game đưa ra.

DOWNLOAD (84M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Block Craft 3D miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Block Craft 3D modhay Block Craft 3D lmhmod Block Craft 3D gamehayvl Block Craft 3D modpure Block Craft 3D tgamehay Block Craft 3D apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)