Chicken Gun v2.9.02 (Vô Hạn Tiền)

Chicken Gun v2.9.02 (Vô Hạn Tiền)
Tên Chicken Gun
Nhà Phát hành ChaloApps
Phiên bản 2.9.02
Thể loại Hành Động
Dung lượng 190M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu Chicken Gun

Chicken Gun MOD APK từ ChaloApps là một trò chơi hành động vui nhộn. Bạn sẽ vào vai một chú gà trắng cầm súng và chiến đấu với những chú gà trống hung hãn để chiếm lấy lãnh thổ của mình.

Một trò chơi chọi gà hoàn toàn mới

Chọi gà là một truyền thống phổ biến ở nhiều quốc gia. Tôi chắc rằng nhiều bạn tò mò về nó, nhưng chưa có cơ hội. Chicken Gun là một trò chơi bắn gà vui nhộn và giải trí. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn nhân vật “gà chọi” của mình. Để các bạn tiện theo dõi chi tiết lông, mào, biểu cảm của từng con gà trống. Khi con gà trống của bạn đã xuất hiện một cách dễ chịu, bạn nên đặt tên cho nó.

Chicken Gun Mod APK (Unlimited Money) 2.9.0 Download

Hãy để những chú gà trống chiến đấu ngay lập tức tham chiến. Gà chiến sẽ lấy ra một khẩu súng và bắt đầu săn lùng những con gà trống có nguy cơ xâm phạm lãnh thổ của bạn.

Hệ thống vật phẩm

Bạn sẽ kiếm được điểm khi tiêu diệt kẻ thù. Khi đủ điểm, hệ thống sẽ đưa ra một hoặc một số vật phẩm để bạn lựa chọn “thăng cấp” cho thú cưng của mình. Bạn có thể chọn trang bị bên ngoài như giấy, thắt lưng, mũ, áo khoác… Và khi có nhiều điểm hơn, bạn có thể chọn vũ khí mới với sát thương, tốc độ và độ lây lan khác nhau. Bạn thậm chí có thể giết gà trống bằng một vài vũ khí đặc biệt của mình.

Không có hoa hồng trên con đường chiến thắng. Kẻ thù xuất hiện ngày càng nhiều, chướng ngại vật ngày càng mất trật tự, nhưng tốc độ và khả năng của bạn chỉ có thể chờ quyết định của hệ thống. Chế độ thưởng rất thường xuyên và hào phóng nên chú gà của chúng ta sẽ không hề kém may mắn so với đối thủ.

Sử dụng vũ khí

Bạn có thể cầm súng như súng thật, nhưng bạn chỉ to và béo như một con gà trống. Vì vậy, khi chơi Chicken Gun, đừng ảo tưởng về tốc độ đĩnh đạc, hào hùng như những anh hùng thường thấy. Đôi khi bạn sẽ di chuyển rất chậm và đôi khi quá chậm một cách dễ thương và quyến rũ. Đôi khi, bạn thậm chí có thể nhảy khá hài hước.

Chicken Gun Mod APK (Unlimited Money) 2.9.0 Download

Đừng quên rằng kẻ thù của bạn cũng có thể cứng đầu và cứng đầu như bạn. Họ sẽ không ngừng di chuyển để bạn tấn công. Chúng sẽ liên tục di chuyển, nhảy lung tung khiến bạn phải vất vả tìm kiếm và đưa chúng vào tầm ngắm của súng. Bạn cũng nên thận trọng không đến quá gần mục tiêu, vì bạn có thể bị bắn trúng và chết.

Hình ảnh và âm thanh

Hiệu ứng hình ảnh của Chicken Gun được thiết kế giống như một trò chơi mô phỏng thực sự. Bố cục chính được chụp từ góc nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khung cảnh xung quanh trò chơi và các hiệu ứng 3D trong quá trình chuyển cảnh trông rất giống đời thực.

Phiên bản Hack Chicken Gun

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Chicken Gun MOD cho Android

Chicken Gun MOD APK sẽ đưa bạn vào thế giới giải trí đáng yêu nhất với nhạc nền nhẹ nhàng làm nổi bật tiếng súng, tiếng bước chân và các đoạn hội thoại khác.

DOWNLOAD (190M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Chicken Gun miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Chicken Gun modhay Chicken Gun lmhmod Chicken Gun gamehayvl Chicken Gun modpure Chicken Gun tgamehay Chicken Gun apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)