City Island 5 v3.26.1 (Vô Hạn Tiền)

City Island 5 v3.26.1 (Vô Hạn Tiền)
Tên City Island 5
Nhà Phát hành Sparkling Society - Build Town City Building Games
Phiên bản 3.26.1
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 87M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về City Island 5 MOD APK

City Island 5 là một trò chơi hấp dẫn cao, đòi hỏi kỹ năng quản lý tuyệt vời. Bạn sẽ bắt đầu với một thành phố nhỏ trên một hòn đảo đơn lẻ với những tiện nghi giải trí và công cộng tối thiểu. Bạn sẽ đóng vai thị trưởng của thị trấn này! Tất cả các nghĩa vụ để cải thiện cơ sở vật chất của thành phố và mở rộng nó nằm trên tay bạn. Bạn phải thuê các chuyên gia để giúp bạn trong các hoạt động khác nhau nhằm cải thiện hoạt động của thành phố.\

tải xuống-city-island-5-apk-cho-android

Tính năng hay trên City Island 5

  • Nhiều Kho báu: Trò chơi này giúp bạn có thể thu thập tài nguyên mà bạn có thể sử dụng để xây dựng thành phố của mình. Bạn sẽ sử dụng các kho báu để nâng cấp và trang trí thành phố của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mở khóa các đảo topnotch và biến chúng thành một đô thị.
  • Tùy chọn Ngoại tuyến / Trực tuyến: Trong trò chơi này, bạn sẽ có thời gian để chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn không cần Wi-Fi hoặc bất kỳ kết nối internet nào khác để hoàn thành trò chơi.
  • Hàng chục hòn đảo đặc biệt: Trò chơi này cung cấp nhiều hòn đảo mà bạn có thể khám phá và mở khóa. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng trò chơi mạo hiểm đầy thử thách gay cấn.
  • Xem các thành phố của người chơi khác: Khi bạn tiếp tục xây dựng thành phố của mình, bạn sẽ có cơ hội đánh giá những gì người chơi khác đang làm. Điều này cho phép bạn luôn vững vàng khi cố gắng vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình.
  • Thiết kế thành phố của bạn: Bạn sẽ có cơ hội thiết kế thành phố của mình và xây dựng nó theo cách bạn muốn. Điều này mang lại cho trò chơi một liên lạc được cá nhân hóa, do đó làm cho nó trở nên thú vị hơn.

Đồ họa và hệ thống âm thanh tuyệt vời

Trò chơi này có đồ họa 3D đảm bảo những khung cảnh ấn tượng khi bạn khám phá các hòn đảo khác nhau. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ được tận hưởng hệ thống âm thanh vô cùng sống động giúp bạn tham gia vào trò chơi trong thời gian dài mà không cảm thấy nhàm chán.

city-island-5-apk-free-download

Phiên bản City Island 5 MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hack City Island 5 cho Android

Tải xuống phiên bản mới nhất của City Island 5 và xây dựng một thành phố độc đáo từ đầu. Nó có đồ họa vượt trội và lối chơi hấp dẫn để mang lại niềm vui tối ưu.

DOWNLOAD (87M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản City Island 5 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: City Island 5 modhay City Island 5 lmhmod City Island 5 gamehayvl City Island 5 modpure City Island 5 tgamehay City Island 5 apkmody
Đăng kí kênh Youtube