Dude Theft Wars v0.9.0.6a (Vô Hạn Tiền)

Dude Theft Wars v0.9.0.6a (Vô Hạn Tiền)
Tên Dude Theft Wars
Nhà Phát hành Poxel Studios
Phiên bản 0.9.0.6a
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 157M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Giới thiệu Dude Theft Wars MOD APK

Dude Theft Wars là trò chơi mô phỏng hành động sẽ đưa bạn tới một thành phố rộng lớn, nơi đây con người được sống trong hoà bình và đầy đủ tiện nghi. Bạn sẽ được hoá thân thành một người tên Jack và sống trên thành phố này cũng với rất nhiều người khác. Điều đặc biệt ở đây là nhà phát hành Poxel Studios muốn bạn đến một thành phố mà bạn thích làm gì cũng được.

Làm mọi điều mình thích ở thành phố

Gameplay của Dude Theft Wars thì khá là đơn giản, người chơi điều khiển nhân vật chỉ cần chạm vào điểm đến trên bản đồ  là nhân vật sẽ tự động đến đó. Còn nhân vật đi thế nào thì tuỳ vào từng vật cản phía trước mắt để nhân vật có thể nhảy lên và chạy. Nếu lựa cho mình chiếc xe máy hoặc ô tô để đi thì bạn sẽ thấy các nút di chuyển được thiết kế gọn gàng ở các góc dưới màn hình. Nếu bạn muốn lấy thứ gì đó thì chỉ có ở những chỗ cho lấy sẽ hiển thị mũi tên xanh hình bàn tay, bạn bấm vào đó là có thể lấy được những vật dụng mình thích.

Tải xuống Dude Theft Wars 0.87c (MOD, Free Shopping) Apk 0.87c cho Android

Bạn hãy bấm vào biểu tượng góc bên trái để mua cho nhân vật những món đồ hữu ích, có thể là súng, dao, hay mua ô tô, xe đạp làm phương tiện cho mình đi. Góc trên bên phải sẽ là bản đồ để bạn có thể nhìn vào và xác định được mình đang ở đâu. Bạn hãy dùng những chiếc xe của mình mà phóng nhanh, nẹt bô và đâm thoả thích. Sẽ chẳng có ai cấm cản bạn làm những việc này đâu. Thú vị hơn là vác trên mình khẩu súng, bắn có thể bắn bất kì ai mà bạn ghét và nhìn họ chết một cách thảm hại như trong phim vậy.

Tính năng hay trên Dude Theft Wars

  • Thế giới mở làm mọi điều mình thích
  • Lập băng đảng xã hội đen do mình đứng đầu
  • Hoặc trở thành người tốt đóng vai anh hùng đi cứu người
  • Hệ thống vũ khí và phương tiện đa dạng
  • Đồ họa 3D nguệch ngoạc tạo cách riêng biệt của trò chơi

Phiên bản MOD APK

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Dude Theft Wars MOD APK

Tổng quan lại thì Dude Theft Wars là trò chơi mô phỏng thế giới mở, nơi đây mình có thể làm mọi điều mà mình mong ước ở hiện tại. Nếu bạn muốn làm một ông trùm nổi tiếng của cả thành phố thì còn chờ gì mà chưa tải về để trải nghiệm nữa nào !

DOWNLOAD (157M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Dude Theft Wars miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Dude Theft Wars modhay Dude Theft Wars lmhmod Dude Theft Wars gamehayvl Dude Theft Wars modpure Dude Theft Wars tgamehay Dude Theft Wars apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)