Idle Arks v2.3.4 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Idle Arks v2.3.4 (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
Tên Idle Arks
Nhà Phát hành BHome
Phiên bản 2.3.4
Thể loại Casual
Dung lượng 116M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Android 5.0+
Get it On Google Play

Idle Arks MOD APK là game sinh tồn phong cách casual được phát hành bởi BHome. Game gây ấn tượng bởi thông điệp mà nó truyền tải cũng như tính giải trí đem lại cho người chơi. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mình sẽ phải sinh tồn thế nào khi thảm họa ập xuống? Thế giới trong game mang bối cảnh thảm họa với thời tiết khắc nghiệt. Cơn mưa lớn bất thường nhiều ngày đêm đã nhấn chìm tất cả. Bốn bề là nước, liệu bạn có thể sống sót khi lênh đênh trên biển cả? Đây chính là cuộc chiến giữa bạn và sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Hãy làm cho mình một chiếc thuyền và cố gắng làm tất cả để có thể sống sót trong Idle Arks MOD nhé.

Giới thiệu Idle Arks

Idle Arks của BHome đưa người chơi vào một bối cảnh với màu xanh của đại dương. Xung quanh đều là nước, bạn sẽ phải sinh tồn trước thảm họa khủng khiếp này. Nơi cư trú của bạn trên biển là chiếc thuyền gỗ đơn sơ. May mắn thoát chết nhờ bám được vào một cây cao. Lúc này, để sống sót, bạn sẽ thu thập các mảnh gỗ trôi nổi để đóng thuyền. Đây là hành trình sinh tồn, thử thách khả năng của mình trước những thảm họa thiên tai. Cố gắng làm mọi thứ để có thể tiếp tục sống. Bằng chính khả năng của mình, hãy tạo nên những công trình nổi vững chắc nhất.

Idle Arks: Build at Sea Guide: Tips and Strategies - CouchClicker

Xây dựng thuyền cư trú

Khi sinh tồn trên biển thì nơi sinh sống của bạn chính là chiếc thuyền gỗ mà bạn đã đóng. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là vớt gỗ để đóng thuyền. Hãy chú ý trên mặt nước, có nhiều tấm gỗ với kích thước khác nhau. Vớt chúng lên để ghép thành ván thuyền chắc chắn. Cuộc sinh tồn, duy trì sự sống không phải ngày một ngày hai. Vì vậy, hãy trồng một cái cây ngay trên chiếc thuyền gỗ. Khi nó lớn lên, bạn có thể chặt hạ, xẻ gỗ thành từng ván để mở rộng diện tích con thuyền.

Trong những tựa game sinh tồn như Idle Arks thì thu thập tài nguyên là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Có được các mảnh gỗ sẽ giúp bạn đóng được thuyền để ở cũng như làm phương tiện di chuyển. Quá trình này sẽ xuất hiện nhiều rương báu. Dùng dụng cụ vớt rương, mở ra để nhận món quà quý giá. Game cung cấp hệ thống tài nguyên đa dạng. Hãy thu thập để hoàn thành nhiệm vụ đóng thuyền trong thời gian sớm nhất.

Idle Arks: Build at Sea - Apps on Google Play

Nhiệm vụ cứu người còn sống

Thảm họa này đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Ngoài những người thiệt mạng còn có một số người và sinh vật may mắn sống sót. Trong quá trình sinh tồn, sẽ có lúc bạn gặp người bị nạn đang cần sự trợ giúp. Hãy cứu họ, đem họ lên thuyền, cùng hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Những người này sẽ là nhân lực mới, giúp bạn lao động trên thuyền. Công việc hàng ngày của họ là lấy gỗ, đóng thuyền cũng như làm một số công việc khác. Có càng nhiều nhân lực thì tiến độ đóng thuyền càng được đẩy nhanh.

Tất cả những nhân lực trên thuyền của bạn đều làm việc có nguyên tắc. Mối quan hệ giữa bạn và họ là hỗ trợ nhau. Vì vậy, bạn không thể ép buộc, ra lệnh cho họ phải làm. Họ có thể nghỉ khi mệt mỏi và bắt đầu lại sau khi được nghỉ ngơi. Bạn không cần quản thúc hay nhắc nhở họ vì điều này là không cần thiết.

Idle Arks: Build at Sea Old versions for Android | Aptoide

Thử thách nơi biển cả

Sinh tồn trên biển trong Idle Arks đem lại nhiều thử thách cho người chơi. Ngoài đóng thuyền, bạn cần lái thuyền cũng như giao công việc cho những người sinh sống ở đây. Cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng để có được kết quả tốt nhất. Có nhiều nơi bạn cần đến, được trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới. Nguy hiểm có thể ập tới bất cứ lúc nào. Hãy luôn đề phòng, tạo nên con thuyền vững chắc nhất. Chống lại thử thách khắc nghiệt để trở thành kẻ mạnh đầy bản lĩnh trên đại dương.

Phiên bản Idle Arks MOD

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Tài Nguyên

Tải xuống Hack Idle Arks cho Android

Idle Arks là tựa game đơn giản, cốt truyện quen thuộc nhưng đem lại rất nhiều điều thú vị. Bạn sẽ nhận ra nhiều thứ có ý nghĩa trong quá trình trải nghiệm game. Sinh tồn giữa biển rộng bao la với những người xa lạ. Cùng nhau hợp sức để giữ mạng sống, chống chọi với sự tức giận của mẹ thiên nhiên. Tạo nên con thuyền mạnh mẽ, vững vàng nhất để vượt qua mọi sóng gió. Tải Idle Arks MOD để thử thách sinh tồn trên đại dương mênh mông.

DOWNLOAD (116M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Arks miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Arks modhay Idle Arks lmhmod Idle Arks gamehayvl Idle Arks modpure Idle Arks tgamehay Idle Arks apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)