Idle Car Tycoon v1.30 (Vô Hạn Tiền)

Idle Car Tycoon v1.30 (Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Car Tycoon
Nhà Phát hành Nox Joy
Phiên bản 1.30
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 35M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.1+
Get it On Google Play

Idle Car Tycoon là trò chơi mô phỏng quản lý trạm xăng và bãi rửa xe. Về cơ bản, bạn sẽ xây dựng và quản lý một doanh nghiệp có thể tự hoạt động và làm việc trơn tru, ngay cả khi bạn không online và sát sao đến công ty của mình. Idle Car Tycoon MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi và giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị và giải trí ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian và bận rộn làm việc khác.

Giới thiệu Idle Car Tycoon

Trong Idle Car Tycoon, bạn sẽ bắt đầu game với việc trở thành ông chủ cơ sở rửa xe với quy mô nhỏ. Người chơi lúc này sẽ phải tính toán thật cẩn thận để đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng trong việc nâng cấp, cải thiện và phát triển cơ sở lớn hơn. Việc kiếm được nhiều tiền hay không phụ thuộc vào vấn đề chọn địa điểm và tối ưu phát triển doanh nghiệp sẵn có đó.

mod Idle Car Tycoon

Gameplay

Trong quãng thời gian đầu chơi game, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tiết kiệm đủ tiền cho việc nâng cấp nhưng đây là điều quan trọng và kiên quyết để bạn có thể mở rộng quy mô của doanh nghiệp. Một điểm mình rất thích ở game là bạn có thể sử dụng thời gian offline – quãng thời gian không trực tiếp chơi game nhưng vẫn có thể cày game thông qua cơ chế tự động chẳng hạn như rửa bát hoặc làm thủ tục giấy tờ.

Sau một vài giờ hoặc thậm chí vài phút, bạn có thể quay lại và kiểm tra tiến trình của công việc để xem bạn có đủ tiền cho các yếu tố để nâng cấp quy mô hay không. Đây thực sự là một điểm cộng khi tối ưu được thời gian chơi game của hầu hết mọi người.

Tính năng trong game

Game tuy nghe có vẻ nhàn rỗi nhưng thực ra có rất nhiều tính năng thú vị mà nhà phát triển đưa vào có thể kể đến như: rửa xe, trạm của bạn còn có nhiều dịch vụ khác như đổ xăng, bãi đậu xe, nhà hàng, siêu thị,… Càng mở rộng doanh nghiệp, bạn sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng và dòng tiền hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn cần mở rộng thêm nhiều tính năng cho doanh nghiệp và đặt thêm nhiều máy rửa xe cũng như các tiện ích tương tự hơn nữa.

Game còn có tính năng đó là nếu bạn để khách hàng xếp hàng quá lâu, họ sẽ cảm thấy thất vọng và bỏ đi khiến cho uy tín của cửa hàng bạn giảm và thu nhập từ đây cũng giảm theo.

Idle Car Tycoon mod

Đặc biệt, bạn có thể mở rộng trạm sửa xe của mình bằng cách xây dựng nhiều địa điểm khác nhau cho mục đích kinh doanh lâu dài. Điều này giúp bạn có nhiều doanh thu hơn nhưng đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ phải dành nhiều thời gian ban đầu hơn để quản lý các cơ sở của mình. Khi quy mô doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng thì càng nhiều khách hàng muốn đậu xe sau khi rửa xe. Do đó, hãy xây dựng một bãi đậu xe thật lớn đằng sau trạm rửa xe để đem lại thật nhiều tiện ích cho khách hàng của bạn.

Xây dựng trạm xăng

Thêm vào đó, đừng quên xây dựng những trạm xăng ở gần đường chính, hay thậm chí là gần khu doanh nghiệp của bạn để khách hàng có thể dễ dàng đổ xăng mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm các địa điểm khác. Cuối cùng, trò chơi cung cấp cho bạn nhiều đồ trang trí đầy màu sắc để bạn trang trí khu trạm rửa xe của mình, hãy thường xuyên chăm chút doanh nghiệp của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Trò chơi còn cho phép bạn trở thành ông trùm của đế chế rửa xe lớn nhất thế giới. Bạn có thể xây dựng trạm rửa xe ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Canada, Anh,… Điều này thật thú vị khi bạn có thể quản lý mỗi cơ sở của bạn bằng cách chạm vào biểu tượng quốc gia bên trái màn hình và chọn quốc gia bạn muốn.

Phiên bản hack Idle Car Tycoon

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Idle Car Tycoon cho Android

Idle Car Tycoon MOD là trò chơi rất phù hợp nếu bạn yêu thích kinh doanh và muốn làm chủ một mô hình doanh nghiệp. Ngoài ra cùng rất thích hợp nếu bạn không muốn dành quá nhiều thời gian để quản lý game. Hãy trải nghiệm game nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu riêng cho mình và quản lý doanh nghiệp một cách tiện ích nhất.

DOWNLOAD (35M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Idle Car Tycoon miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Idle Car Tycoon modhay Idle Car Tycoon lmhmod Idle Car Tycoon gamehayvl Idle Car Tycoon modpure Idle Car Tycoon tgamehay Idle Car Tycoon apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)