Magic Tiles 3 v9.072.104 (Vô Hạn Tiền)

Magic Tiles 3 v9.072.104 (Vô Hạn Tiền)
Tên Magic Tiles 3
Nhà Phát hành AMANOTES PTE LTD
Phiên bản 9.072.104
Thể loại Âm Nhạc
Dung lượng 96M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Magic Tiles 3 MOD là phần tiếp theo trong chuỗi series thể loại âm nhạc của nhà phát hành AMANOTES PTE LTD. Với một niềm đam mê âm nhạc, nhà phát hành đã không ngừng đưa thêm ra những sản phẩm của mình đẻ phục vụ nhu cầu của người chơi.

Giới thiệu Magic Tiles 3

Game được cung cấp bởi Amanotes, một Startup trẻ đầy tài năng người Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, với mục tiêu mang âm nhạc đến với tất cả mọi người, Magic Tiles 3 đang là trò chơi âm nhạc được yêu thích nhất với hơn 80 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích âm nhạc nhưng gặp khó khăn trong việc tập luyện chúng, trò chơi này có thể giúp bạn chơi những bản nhạc nổi tiếng như một nghệ sĩ thực thụ.

Magic Tiles 3 mod

Vừa chơi, vừa nghe nhạc

Đến với phiên bản thứ 3 này chắc chắn bạn không còn lạ lẫm gì với cách chơi của trò chơi này đâu nhỉ. Điều khiển đơn giản chỉ với những ngón tay đưa lên chạm vào phím đen chạy dọc trên màn hình. Những nốt phím này chạy đi chạy lại theo giai điệu của đoạn nhạc bạn chọn làm nhạc nền. Khi nhấp vào thì giai điệu sẽ kêu lên giúp bạn hình dung ra phím đen có xuất hiện nữa hay không.

Có nhiều nhạc cụ để bạn lựa chọn cho phần thể hiện của mình. Ngoài piano ra còn có trống, kèn hay bạn có thể kết hợp lại với nhau tạo ra bản nhạc giao hưởng thật hay. Mỗi nhạc cụ sẽ cho ra một loại âm khác nhau, vì thế tùy từng bài mà giai điệu này hay nhưng có thể sẽ khiến bạn phải đổi nhạc cụ ngay lập tức.

Chế độ Online

Tính năng mới mà chỉ Magic Tiles 3 mới có được đó là chế độ chơi cùng người khác ở khắp thế giới. Bạn sẽ được ghép đôi với một người nữa để thể hiện kĩ năng ở chế độ 2v2. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo phòng riêng rồi mời bạn bè của mình tham gia cùng, hãy thể hiện tài năng của mình với bạn bè để dành được chiến thắng nhé !

tải Magic Tiles 3 mod

Đồ họa

Về phần đồ họa, mình không hy vọng nhiều về phần này bởi những game âm nhạc thường được thiết kế đơn giản và tập trung tối đa vào trải nghiệm âm nhạc của bạn. Màu sắc nền được lựa chọn đơn giản và hài hòa, hạn chế tối đa sự khó chịu cho người chơi.

Tính năng hay trên Magic Tiles 3

  • Vừa nghe nhạc vừa rèn kĩ năng
  • Điều khiển dễ dàng chỉ việc chạm vào màn hình
  • Rất nhiều thể loại nhạc đang chờ bạn khám phá
  • Lựa chọn nhạc cụ chơi
  • Thách thức mọi người chơi trên thế giới

hack Magic Tiles 3

Phiên bản hack Magic Tiles 3

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Magic Tiles 3 cho Android

Nhiều tính năng mới đã xuất hiện ở phiên bản thứ ba này, thêm vào đó là nhiều thử thách khó đang chờ bạn chinh phục. Hãy vượt qua tất cả tại Magic Tiles 3 MOD APK.

DOWNLOAD (96M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Magic Tiles 3 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Magic Tiles 3 modhay Magic Tiles 3 lmhmod Magic Tiles 3 gamehayvl Magic Tiles 3 modpure Magic Tiles 3 tgamehay Magic Tiles 3 apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (8 votes)