Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan v1.0.7 (Vô Hạn Tiền)

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan v1.0.7 (Vô Hạn Tiền)
Tên Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan
Nhà Phát hành VTC Mobile Southern
Phiên bản 1.0.7
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 808M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 5.0+
Get it On Google Play

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC MOD APK – Game nhập vai Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với đồ họa 3D nét từng centimet, các Đạo Sĩ sẽ có một trải nghiệm chân thật và mãn nhãn trong hành trình trảm yêu diệt ma cùng huyền thoại Đạo Sĩ Lâm Chánh Anh.

Giới thiệu về Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Với cốt truyện hấp dẫn, gameplay lôi cuốn, cày vàng không khóa và vô số các tính năng đặc sắc, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC sẽ đưa bạn vào một thế giới Đạo Sĩ huyền ảo và đậm chất phiêu lưu, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm độc lạ, hấp dẫn chưa từng có tại Việt Nam.

Hack Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Game nhập vai Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Nếu bạn là fan của dòng phim Đạo Sĩ/Cương Thi, thì giờ đây bạn đã có thể nhập vai các nhân vật Đạo Sĩ với Âm Dương Nhãn nhìn thấu thế giới âm dương, cản thi diệt quỷ cùng với huyền thoại Đạo Sĩ Lâm Chánh Anh.

Săn boss nhặt VÀNG – ảo hóa thần trang – may túi 3 gang – mang đi mà đựng

“Play-To-Earn” thể hiện rõ trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan. Trong game người chơi có thể cày được bất cứ thứ gì mà bạn muốn như: VÀNG KHÔNG KHÓA, ngoại trang, trang bị, thỉnh thần… bạn chỉ cần mang tâm hồn đẹp và túi 3 gang là có thể nhặt vàng thoải mái rồi.

Xuất chiến 3 Thỉnh Thần cùng lúc

Tính năng đặc sắc và độc nhất của game, giúp người chơi Thỉnh ra 3 vị Thần có thể xuất chiến cùng lúc, hoặc biến thân liên tiếp với 3 hình dạng Thỉnh Thần. Ngoài ra, còn có hơn 12 hình dạng khác nhau kết hợp với hệ thống ngũ hành khắc chế, giúp hệ thống Thỉnh Thần là “độc nhất”.

Hack Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan

Đồ họa 3D sắc nét, chất lượng

Được phát triển bởi nền tảng Unity 3D theo Mỹ Thuật Quốc Phong thể hiện rõ những hình ảnh chất lượng, tinh tế và sắc nét trong những trận PK nảy lửa, hoặc du ngoạn “check-in”.

Tứ đại Đạo Phái – Vận dụng Ngũ Hành làm chủ Âm Dương Giới

Gia nhập hành trình cản thi cùng với 3 hệ phái đặc trưng của Đạo Sĩ: Đan Phù – Kiếm Cang – Pháp Kỳ – Ngự Hồn. Mỗi hệ phái có hệ thống kỹ năng riêng biệt cùng với hệ thống ngũ hành. Không dừng lại ở đó, mỗi hệ phái đều có 2 bộ kỹ năng giúp bạn có thể linh hoạt chiến đấu, sáng tạo lối chơi theo phong cách của mình.

Kết Hôn Rẻ – Đẻ Tới Tấp – Lập Gia Tộc

Yêu đương hiện đại, không ngại come-out. Bạn có thể cùng đạo lữ kết hôn đồng giới với những gói kết hôn cực kỳ ưu đãi nhất dòng game nhập vai. Bạn có thể trở thành “single mom/dad” chăm lo Bảo Bảo khi chưa tìm được ý trung nhân để kết hôn. Ngoài ra, bạn có thể bồi dưỡng “Bảo Bảo” dựng vợ gả chồng cho “Bảo Bảo” để xây dựng gia tộc.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan MOD APK

Thiên Sư luận đạo – PK bất kể Nhân Ma

Chiến trường đặc sắc, lối chơi đa dạng, tập trung đầy đủ tại hoạt động PK: Đại Đạo Tranh Phong, Bình Lâm Thiên Hạ, KungFu Lôi Đài, Quần Anh Hội… Ngoài ra, hoạt động Thi Vương Giác Tỉnh là cuộc truy tìm vị trí Boss Hoàng Kim, phác họa rõ nét bãi chiến trường tranh Boss lôi cuốn và hấp dẫn nhất giữa các bang hội.

Phiên bản Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Hack

  • Vô Hạn Tiền

Tải Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan MOD cho Android

DOWNLOAD (808M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan modhay Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan lmhmod Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan gamehayvl Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan modpure Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan tgamehay Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
1.7/5 (15 votes)