The Seven Deadly Sins v2.0.2 (God Mode)

The Seven Deadly Sins v2.0.2 (God Mode)
Tên The Seven Deadly Sins
Nhà Phát hành Netmarble
Phiên bản 2.0.2
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 124M
Tính năng MOD God Mode
Android 4.4+
Get it On Google Play

The Seven Deadly Sins MOD APK là một trò chơi nhập vai trên Android với lối chơi theo lượt. Nó cũng có một màu mới. Câu chuyện hấp dẫn và công chúa Elizabeth xinh đẹp sẽ thu hút bạn. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách.

Giới thiệu The Seven Deadly Sins

The Seven Deadly Sins lấy bối cảnh ở Vương quốc Liones. Đây là thời đại mà con người và sinh vật cổ đại cách đây 3000 năm cùng tồn tại. Những sinh vật này có thêm sức mạnh và các Hiệp sĩ Thánh của Liones đang cố gắng giúp chúng đạt được mục tiêu của mình. Tin rằng có nguy cơ sắp xảy ra, Công chúa Elizabeth bỏ trốn khỏi cung điện và lên đường tìm kiếm sự giúp đỡ. Meliodas, đội trưởng trẻ tuổi của nhóm Bảy Đại Tội, là bạn của cô và cô bị cuốn vào sứ mệnh thay đổi vận mệnh của thế giới.

The Seven Deadly Sins - Ứng dụng trên Google Play

Gameplay

Sau những cảnh câu chuyện giới thiệu, bạn sẽ vào vai Meliodas. Sau đó, bạn có thể khám phá thế giới. Mục tiêu chính của trò chơi này là đánh bại những kẻ xấu xa, những kẻ muốn tiêu diệt Liones và toàn bộ thế giới. Chúng tôi sẽ chậm để bắt nhịp trò chơi, vì sẽ có những thử thách. Bắt đầu bằng cách đọc hướng dẫn. Những điều này sẽ giải thích cách thức hoạt động của hệ thống, hệ thống nhân vật của bạn là gì, cách tấn công một con quái vật cụ thể và các chi tiết khác.

The Seven Deadly Sins có lối chơi theo lượt. Bạn sẽ sử dụng các thẻ trên lượt của mình để thực hiện một hành động. Bạn có thể tấn công, sử dụng các kỹ năng để tăng khả năng phòng thủ hoặc hồi phục sức khỏe. Netmarble đã tạo ra một nhóm anh hùng có lợi thế đặc biệt trên chiến trường. Trong tương lai, họ có thể được chiêu mộ vào đội hình của bạn.

The Seven Deadly Sins - Apps on Google Play

Nhân vật

The Seven Deadly Sins có một danh sách các anh hùng mà bạn có thể chiêu mộ vào đội của mình. Chúng là duy nhất và tôi sẽ chia sẻ tính cách của từng người. Nó cũng có thể giúp bạn khám phá những tài năng mà mỗi người có thể mang lại.

 • Elizabeth & Hawk: Công chúa thứ ba của vương quốc Liones và một con lợn nói tiếng người. Họ là một cặp. Công chúa xinh đẹp có một tâm hồn trong sáng và quyết tâm làm điều tốt cho thế giới. Người còn lại chăm chỉ và làm việc tại quán bar Meliodas.
 • Meliodas là một nhà lãnh đạo tài năng. Anh ấy trông giống như một đứa trẻ nhưng mạnh mẽ và đáng tin cậy.
 • Diane: Một cô gái có ngoại hình tuyệt vời. Tâm hồn cô ấy ngây thơ, và cô ấy có một tính cách rất ngây thơ. Bạn không nên bắt nạt cô ấy.
 • Ban: Kẻ bất tử này máu lạnh và có khả năng ăn trộm. Nhưng, anh chưa bao giờ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà chỉ trộm những thứ không thuộc về mình.
 • King: Chàng trai nhạy cảm. Anh ấy yêu Diane, nhưng anh ấy chưa bao giờ bày tỏ điều đó.
 • Gowther: Cô gái này có ngoại hình khác thường. Cô ấy thường hay nói về những điều kỳ lạ và đôi khi khiến mọi người bối rối.
 • Merlin: Một pháp sư bậc thầy. Cô ấy có năng khiếu về phép thuật và là một tài sản lớn của Biệt đội Bảy Đại Tội.

The Seven Deadly Sins – Apps bei Google Play

Tính năng hay trên The Seven Deadly Sins

 • Hệ thống chiến đấu năng động mang đến cho bạn cơ hội để cảm nhận sự phấn khích của trận chiến mỗi lượt.
 • Để bảo vệ vương quốc của bạn, hãy đánh bại ma quỷ cùng với một người bạn!
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu tóc, phụ kiện và phong cách để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.
 • Hãy mặc những bộ trang phục độc đáo chưa từng thấy để hóa trang cho các nhân vật của bạn!

Phiên bản Hack The Seven Deadly Sins

 • God Mode

Tải xuống The Seven Deadly Sins hack cho Android

DOWNLOAD (124M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản The Seven Deadly Sins miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

 • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
 • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: The Seven Deadly Sins modhay The Seven Deadly Sins lmhmod The Seven Deadly Sins gamehayvl The Seven Deadly Sins modpure The Seven Deadly Sins tgamehay The Seven Deadly Sins apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)