Theotown v1.10.63a (Vô Hạn Tiền)

Theotown v1.10.63a (Vô Hạn Tiền)
Tên Theotown
Nhà Phát hành blueflower
Phiên bản 1.10.63a
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 66M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Theotown là tựa game được phát triển bởi nhà phát hành Blueflower. Game mô phỏng lại quá trình xây dựng thú vị đem đến những trải nghiệm về cái nhìn toàn cảnh công việc và quản lý đô thị. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận trọng trách xây dựng, quản lý những thành phố khác nhau.

Giới thiệu Theotown

Giới thiệu qua về game thì người chơi có thể xây và quản lý thành phố của riêng mình. Khi bắt đầu game, bạn có thể hóa thân thành thợ xây và quản lý nhiều thành phố khác nhau. Một thị trấn đơn giản là điểm bắt đầu và dần dần phát triển thành đô thị rực rỡ, kinh tế phong phú và mang đến cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho cư dân trong thành phố.

hack Theotown

Gameplay

Giống với hầu hết các tựa game xây dựng thành phố khác, Theotown là một trình mô phỏng thành phố, trong đó bạn có khả năng quản lý thành phố và nâng cấp vùng đất của mình để trở nên phồn thịnh. Khi bạn mở rộng chúng, bạn sẽ có khả năng mở rộng với các bản đồ mới.

Khi mới bắt đầu vào game, người chơi sẽ được giới thiệu cơ bản về thành phố của mình. Khi đã mắt bắt được thông tin cơ về vùng đất mình sẽ quản trị, người chơi dần dần sẽ được hướng dẫn các bước đầu tiên trong quá trình xây dựng khu dân cư, thương mại và công nghiệp

Tiếp theo người chơi sẽ được hướng dẫn xây dựng các dịch vụ thiết yếu cho toàn thành phố như: nhà máy điện, nhà máy nước,, nhà máy năng lượng khác (điện mặt trời, điện gió, điện nhiệt hạch).

Vậy là người chơi đã được xây dựng qua những nền tảng thiết yếu để duy trì sự hoạt động của đô thị. Khi đã có những phần căn bản, người chơi sẽ cần phải bảo đảm an toàn và phát triển vững mạnh cho thành phố bằng việc xây dựng các quân sự và y tế như: doanh trại quân đội, sở cảnh sát, cứu hỏa, bệnh viện, trạm xá, và các cơ quan nhà nước.

tải Theotown mod

Nhiều biến cố ập tới

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro mà mẹ thiên nhiên tạo ra như: thiên tai, hạn hán, lũ lụt, sạt lở, dịch bệnh… Xử lý những vấn đề này thực sự là điều tối quan trọng để bảo vệ thành phố của bạn khỏi sự phá hoại. Với những thiên tai như vậy, bạn sẽ phải xây dựng những công trình thiết yếu để bảo vệ thành phố của bạn và nếu có lỡ gây ra hậu quả khôn lường thì việc của bạn là xây dựng lại và cải thiện sự bền vững cũng như cơ sở hạ tầng thiết yếu cho thành phố.

Có một điểm lưu ý đó chính là TheoTown là một trò chơi miễn phí, trong đó các vật phẩm thưởng hoàn toàn là mỹ phẩm. Tức là bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mới có thể chơi được. Nếu bạn đến cửa hàng thì sẽ tìm thấy vô số các tòa nhà và vật phẩm do cộng đồng tạo ra và mỗi cái có hàng nghìn lượt tải xuống. Việc cá nhân hóa tựa game thông qua các sản phẩm mà người dùng có thể tự tạo và bán chúng trên chợ cho người dùng có nhu cầu thực sự là điều thú vị mà ít game trên thị trường hiện nay có thể làm được.

Đồ họa

Đây là điều mình không thể bàn cãi khi thực sự những chi tiết trong game sắc nét và cụ thể khiến quá trình trải nghiệm game thực sự đã.

Theotown mod

Việc game cập nhật và bổ sung tùy chọn Zoom mới hoạt động mượt mà và dễ dàng thao tác khi xây dựng thành phố. Người chơi có thể sử dụng công cụ này để phóng to thu nhỏ thành phố tùy theo nhu cầu. Phóng to chi tiết khi bạn muốn xử lý những phần nhỏ hay công trình cụ thể cần nhiều sự tỉ mỉ. Thu nhỏ màn hình để quan sát toàn bộ thành phố sau khi đã hoàn thiện, giúp bạn có cái nhìn bao quát về công trình mình vừa xây dựng. Từ đó cho bạn cái nhìn sâu rộng về thành phố và có những kế hoạch cụ thể để xây dựng trong tương lai.

Phiên bản hack TheoTown

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack TheoTown cho Android

Nhìn chung thì đây là tựa game khá giống với Simcity và trải nghiệm mà game mang lại thực sự khiến mình ấn tượng. Khi nhắn đến các tựa game về xây dựng thành phố thì ngoài Simcity, TheoTown MOD APK là lựa chọn hàng đầu của mình để giải trí ngoài giờ. Game thực sự cuốn hút khi thấy được thành quả của bản thân sau bao ngày tháng xây dựng thì mình lại càng muốn chơi và phát triển thành phố hơn nữa.

DOWNLOAD (66M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Theotown miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Theotown modhay Theotown lmhmod Theotown gamehayvl Theotown modpure Theotown tgamehay Theotown apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (2 votes)