Thetan Arena: Survival MOBA v315 (Vô Hạn Tiền)

Thetan Arena: Survival MOBA v315 (Vô Hạn Tiền)
Tên Thetan Arena: Survival MOBA
Nhà Phát hành Wolffun Pte Ltd
Phiên bản 315
Thể loại Hành Động
Dung lượng 150M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android Android 4.4+
Get it On Google Play

Bạn đam mê trò chơi có thể loại MOBA. Bạn sẽ thích Thetan Arena Mod APK vì đây là trò chơi MOBA đầu tiên có cách kiếm tiền điện tử! Miễn phí.

Giới thiệu Thetan Arena

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi MOBA ngay bây giờ và thậm chí bạn không phải trả bất kỳ khoản nào. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới, thì cũng có rất nhiều thứ trong số đó. Mobile Legends là phổ biến nhất, cùng với Garena AOV và League of Legends. Với sự ra đời của tiền điện tử, ngày càng có nhiều trò chơi hay hơn đã áp dụng hệ thống NFT. Thetan Arena là trò chơi MOBA đầu tiên có hệ thống NFT.

Thetan Arena MOD APK

WolfFun đã xuất bản Thetan Arena Mod, thách thức người chơi chơi một trò chơi MOBA mới, trong đó bạn có thể mua các nhân vật NFT độc đáo. Bạn cũng sẽ nhận được các nhân vật miễn phí khi bắt đầu ngày hôm nay, nhưng bạn cũng có thể đầu tư tiền thật vào việc mua các nhân vật tuyệt vời.

Trò chơi MOBA NFT tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi MOBA để chơi, có rất nhiều trò chơi trong số đó ngay bây giờ. Mobile Legends là một trò chơi MOBA phổ biến có hàng trăm anh hùng và các giao diện khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều trò chơi độc đáo như Pokémon Unite, có các nhân vật trong vũ trụ Pokémon.

Trò chơi NFT đang làm mưa làm gió trên thế giới trong vài tháng qua. Ngày nay, nhiều người đang muốn chơi các trò chơi NFT vì chúng thú vị và cho phép họ kiếm tiền. Thetan Arena giúp bạn dễ dàng thưởng thức trò chơi MOBA NFT.

Hệ thống nhân vật

Đây là trò chơi MOBA NFT đầu tiên trên thế giới mà bạn có thể chơi miễn phí ngay hôm nay. Bạn có thể mua các anh hùng với các kỹ năng và khả năng đặc biệt. Trong Thetan Arena Mod APK, bạn có thể mua nhiều anh hùng như Raidon và Big Papa, Serp, Veinka hoặc SERP, Cluster.

Thetan Arena mod apk

Bạn có thể giao dịch các anh hùng của mình và thậm chí bán chúng để kiếm tiền tại đây. MOBA này là một cách tuyệt vời để tận hưởng trải nghiệm MOBA. Cách chơi tương tự như BrawlStars và bạn có thể sử dụng các kỹ năng và vũ khí của mình để chiến đấu.

Tính năng hay trong Thetan Arena

  • Chơi miễn phí với anh hùng hoặc kỹ năng miễn phí
  • Bạn có thể kiếm tiền điện tử với hệ thống chơi để giành chiến thắng hoàn toàn mới này.
  • Bạn có thể giao dịch da và các vật phẩm khác trên thị trường.
  • Bạn sẽ được thưởng cho mỗi cột mốc và thành tựu trong sự nghiệp của mình.
  • Hệ thống xếp hạng cao cung cấp phần thưởng hào phóng cho những người chơi cấp cao nhất.

Phiên bản Thetan Arena MOD

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống Thetan Arena MOD cho Android

DOWNLOAD (150M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Thetan Arena: Survival MOBA miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Thetan Arena: Survival MOBA modhay Thetan Arena: Survival MOBA lmhmod Thetan Arena: Survival MOBA gamehayvl Thetan Arena: Survival MOBA modpure Thetan Arena: Survival MOBA tgamehay Thetan Arena: Survival MOBA apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
4.2/5 (6 votes)