Ultimate Sandbox v2.6.2 (Bất Tử, Vô Hạn Đạn)

Ultimate Sandbox v2.6.2 (Bất Tử, Vô Hạn Đạn)
Tên Ultimate Sandbox
Nhà Phát hành Dashbit Interactive
Phiên bản 2.6.2
Thể loại Mô Phỏng
Dung lượng 125M
Tính năng MOD Bất Tử, Vô Hạn Đạn
Android 5.1+
Get it On Google Play

Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi, liệu mình có thể tự tạo ra một thế giới tuyệt vời dành không? Ultimate Sandbox sẽ giúp bạn hoàn thành những điều bạn muốn. Người chơi có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, sáng tạo ra những bất kỳ điều gì bằng trí tuệ và đầu óc thông minh. Hãy bắt tay và sáng tạo nên những ý tưởng lớn, giúp cho thế giới ngày càng sống động hơn qua Ultimate Sandbox MOD APK.

Giới thiệu Ultimate Sandbox

Ultimate Sandbox sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và không giới hạn độ tuổi. Người chơi sẽ có một vùng đất riêng không giới hạn không gian. Bạn còn được cung cấp rất nhiều loại nguyên liệu. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu tự tạo ra một trò chơi cho chính mình. Hãy lắp ghép và xây dựng các công trình theo ý thích. Người chơi có thể đưa các nhân vật vào trò chơi để tạo ra tính tương tác. Liên tục điều chỉnh và nâng cấp để trò chơi trở nên hoàn hảo hơn.

Ultimate Sandbox mod

Người chơi nên đặt ra các mục tiêu lớn. Sau đó phá vỡ tất cả các kỷ lục có sẵn để trở thành người lập trình viên tiềm năng. Đừng lo lắng bởi tựa tất cả mọi hoạt động diễn ra trong trò chơi đều không có giới hạn. Bạn có thể tạo ra bất kỳ điều gì mình muốn ngay trong trò chơi. Thậm chí, một thành phố hay một đất nước phát triển, nêu cảm thấy chúng không phù hợp với trò chơi thì bạn có thể xóa ngay.

Phương tiện di chuyển

Ultimate Sandbox giao cho bạn rất nhiều phương tiện giao thông phổ biến. Chẳng hạn như ô tô, máy bay, tàu thủy hay xe tăng và tên lửa,…Các phương tiện giao thông này có thể sẽ giúp trò chơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt, bạn có thể đặt tên cho những loại phương tiện này theo sở thích. Chọn bất kỳ cái tên nào nếu bạn thấy hay và phù hợp với ý tưởng bạn hướng tới trong gameplay.

tải hack Ultimate Sandbox

Ngoài ra, khi sử dụng các phương tiện di chuyển, người chơi có thể dùng chúng với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như chạy trốn, chiến đấu hay tàn sát,….Chính người chơi sẽ quyết định các phương tiện đó được sử dụng vào những mục đích nào.

Kết nối cùng nhiều người chơi khác

Sẽ thật nhàm chán nếu không ai có thể trải nghiệm những thứ bạn đã tạo dựng. Vì thế, hãy xây dựng nên một công trình để nhiều người có thể tham quan. Cùng họ tham gia vào những thử thách bạn tạo ra trước đó. Đua xe, tiêu diệt zombie hay bắn súng,…Tất cả sẽ tạo nên điều đặc biệt và giúp người chơi cảm thấy thú thú hơn.

Người chơi cũng có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng thành quả của nhiều người chơi khác. Lắng nghe, quan sát và học hỏi kinh nghiệm bổ ích cho bản thân. Đồng thời, trò chuyện và chia sẻ cho nhau những thông tin thiết thực trong quá trình sản xuất.

Đem đến cuộc sống mới đầy màu sắc

Hãy thêm nhiều nhân vật xung quanh nếu bạn cảm thấy buồn chán. Đó có thể là những người dân bình thường sinh sống xung quanh. Cũng có thể là các đội binh lính hay robot để bảo vệ các công trình đang dang dở,..Bạn cũng có thể tạo thêm nhiều con vật gần gũi như chó, mèo hay ngựa,…Chúng sẽ mang đến cuộc sống hấp dẫn và thú vị hơn.

Ultimate Sandbox hack

Để trò chơi thêm phần kịch tính, bạn có thể tạo thêm những thây ma đáng sợ đang điên cuồng gây nguy hiểm đến con người. Người chơi cũng có thể lựa chọn nhân vật công chúa, hoàng tử,.. để tạo ra sự khác biệt đa màu sắc. Chính vì vậy, hãy không ngừng tạo ra các nhiệm vụ khác nhau. Sau đó, hoàn thành chúng một cách xuất sắc nhất.

Phiên bản hack Ultimate Sandbox

  • Bất Tử
  • Vô Hạn Đạn

Tải xuống hack Ultimate Sandbox cho Android

Ultimate Sandbox có lối chơi đơn giản. Người chơi sẽ cảm nhận được sự mới lạ khi tham gia tựa game. Trò chơi sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn bởi chuỗi nhiệm vụ mà nó đem tới. Bạn hãy tạo thêm nhiều vùng đất khác để tạo nên sự đa dạng trong thế giới của mình. Tải Ultimate Sandbox MOD APK và trở thành một người lập trình viên tài giỏi. Chế tạo ra những công trình bậc nhất thế giới khiến cho nhiều người chơi ngưỡng mộ.

DOWNLOAD (125M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Ultimate Sandbox miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Ultimate Sandbox modhay Ultimate Sandbox lmhmod Ultimate Sandbox gamehayvl Ultimate Sandbox modpure Ultimate Sandbox tgamehay Ultimate Sandbox apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (12 votes)