Zombie Defense v12.8.7 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Defense v12.8.7 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Defense
Nhà Phát hành Home Net Games
Phiên bản 12.8.7
Thể loại Chiến Thuật
Dung lượng 52M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Zombie Defense là một trong những tựa game chiến thuật hấp dẫn người chơi. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một chiến binh dũng cảm, dám đứng lên và chống chọi lại lũ zombie độc ác. Các cuộc chiến ác liệt liên tiếp diễn ra hàng ngày. Bạn đã sẵn sàng đứng lên chống lại các thây ma nguy hiểm này chưa? Hãy tải ngay Zombie Defense MOD nếu bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến nào.

Giới thiệu Zombie Defense

Khi các zombie đang hoành hành khắp mọi nơi trên thế giới. Con người luôn sống trong sự lo sợ và nguy hiểm cũng luôn kề cận. Zombie Defense mang đến cho bạn sức mạnh, đồng thời tạo nên một chiến trường để bạn tấn công và thể hiện sức mạnh của bản thân mình.

Với lối chơi phòng thủ, tấn công trò chơi đã đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, chiến trường cũng đem lại rất nhiều nguy hiểm nên người chơi có thể thiệt mạng bất cứ lúc nào.

Zombie Defense mod

Xác chết và máu me là những hình ảnh bạn liên tục gặp phải. Cuộc sống diễn ra hàng ngày với rất nhiều cuộc chiến tang tóc, đau thương. Người chơi sẽ nhập vai thành một chiến binh mạnh mẽ. Phối hợp cùng lực lượng quân đội bạn có thể tấn công và đàn áp các thây ma. Hãy sử dụng mọi kỹ năng và sức mạnh của bạn, ra đòn liên tiếp để các thây ma không kịp phản công.

Bên cạnh đó, game thủ nên di chuyển mọi nơi xuất hiện zombie, tiêu diệt chúng và hoàn thành các nhiệm vụ để nhân loại được sống trong cuộc sống bình yên.

Chiến trường đa dạng

Các cuộc chiến thường được diễn ra trên các con đường trong thành phố. các thây ma sẽ không ngừng bám sát và theo dõi mọi cử động của người chơi. Những đòn tấn công từ phía sau của chúng có thể lấy đi tính mạng của bạn. Do đó, người chơi cần quan sát và tránh xa những cạm bẫy mà các thây ma đã gài.

Ngoài ra, sa mạc hay đường cao tốc,..tất cả mọi địa điểm đều có sự xuất hiện của các thây ma. Mỗi địa điểm trên đều đem đến cho bạn những khó khăn không thể lường trước được. Bởi số lượng zombie ngày càng xuất hiện nhiều.

tải hack Zombie Defense

Xây dựng chiến thuật riêng

Xây dựng chiến thuật sẽ giúp cho bạn đối phó với các thây ma dễ hơn. Do mỗi quái vật đều có sức mạnh đặc biệt. Sức mạnh và sự nguy hiểm của chúng luôn uy hiếp đến mạng sống của người chơi.

Zombie Defense cũng có cách chiến đấu vô cùng đặc biệt. bạn không cần dùng đến sức mạnh trực tiếp để tấn công. Bạn chỉ cần xây dựng một kế hoạch cụ thể. Sau đó phân chia và bố trí nhiệm vụ cụ thể cho binh lính, giúp họ phòng thủ và tự vệ chặt chẽ để quân địch không thể tấn công.

Hãy nhanh chóng tiêu diệt các tên trùm sừng sỏ. Kết liễu chúng và khiến cho tất cả các thây ma phải nhận hậu quả không ngờ.

Nhiệm vụ của người chơi

Zombie Defense không bắt buộc bạn chọn chế độ chơi cụ thể nào. Người chơi có thể lựa chọn chế độ mình thích hoặc bạn có thể thử sức qua các chế độ chơi khác nhau.

Bạn có thể chọn chế độ chơi thường, chế độ chơi ác mộng, chế độ thử thách 3 người hay chế độ thử thách truyền hình,..Mối chế độ sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận khác nhau. Một thành phố hoang tàn và đổ nát sẽ là nơi diễn ra tại chế độ chơi thường.

Zombie Defense hack

Nếu bạn muốn tham gia nhiều thử thách hãy lựa chọn chế độ chơi ác mộng. Đến với chế độ ác mộng, các thây ma xuất hiện rất đông, người chơi cũng sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng khi chiến đấu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi một đội quân mạnh mẽ cùng những loại vũ khí tốt thì đối thủ được tiêu diệt một cách dễ dàng.

Phiên bản hack Zombie Defense

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Zombie Defense cho Android

Zombie Defense giúp bạn tìm ra và tiêu diệt tất cả các thây ma nguy hiểm trên thế giới.Trở thành một người chỉ huy giỏi không còn quá khó khăn. Vì vậy, bạn hãy tấn công nhằm đem lại chiến thắng. Với Zombie Defense MOD APK người chơi có thể tấn công, phòng thủ và tiêu diệt tất cả mọi zombie.

DOWNLOAD (52M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie Defense miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombie Defense modhay Zombie Defense lmhmod Zombie Defense gamehayvl Zombie Defense modpure Zombie Defense tgamehay Zombie Defense apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (18 votes)