Zombie Tsunami v4.5.102 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Tsunami v4.5.102 (Vô Hạn Tiền)
Tên Zombie Tsunami
Nhà Phát hành Mobigame S.A.R.L.
Phiên bản 4.5.102
Thể loại Casual
Dung lượng 70M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Android 4.4+
Get it On Google Play

Giới thiệu về Zombie Tsunami MOD APK

Zombie Tsunami là trò chơi giải trí vui nhộn của nhà phát hành Mobigame S.A.R.L. Trò chơi đã gợi lên về hình tượng nhân vật Zombie đáng sợ với khao khát thèm ăn thịt người ngay trong thành phố rộng lớn.

Tấn công thành phố với binh đoàn Zombie

 

Tải Zombie Tsunami (Hack Full Tiền, Kim cương) v4.5.0 cho Android

Người chơi được điều khiển binh đoàn Zombie tấn công vào thành phố với mong muốn là tiêu diệt tất cả loài người đang còn sống sót ở đây. Nhưng khó khăn cũng sẽ đến với Zombie chính là những chướng ngại vật mà loài người đã đặt trước đó. Rất nhiều bom được đặt liền nhau và có thêm nhiều hố ta nữa. Bạn hãy nhấp vào màn hình để zombie có thể nhảy lên được và chỉ một thời gian ngắn là sẽ đáp xuống đất.

Ngoài ra có rất nhiều thử thách để bạn có thể dựa vào số lượng zombie hiện tại đang có mà vượt qua được. Với một thùng rác sẽ cần 2 zombie, ô tô cần phải 4 zombie, xe buýt cần đến 8 zombie, xe tăng cần đến 12 zombie và đặc biệt là máy bay, bạn cần phải có 16 con zombie thì mới phá vỡ được. Sau khi xô đổ thành công, bạn sẽ thu được rất nhiều bộ não từ mỗi chướng ngại vật và nếu không đủ người mà bạn vẫn cố xô đẩy thì nhưng con zombie đó sẽ biến mất.

Các kĩ năng biến hình

Có rất nhiều kĩ năng biến hình khác nhau mà bạn sẽ gặp ở trên đường như: Bạch tuộc khổng lồ, ninja, sóng thần, rồng,…Mỗi kiểu biến hình khác nhau thì kĩ năng sẽ khác nhau và bạn phải làm quen với các kĩ năng đó mới có thể thành thạo được. Nếu bạn mua thêm vật phẩm thêm thời gian cho các kĩ năng này thì thời gian biến hình sẽ chở lên lâu hơn.

Zombie Tsunami - Big Update Trailer - YouTube

Tính năng hay

  • Điều khiển dễ dàng với một lần chạm
  • Nhiều phần thưởng hấp dẫn sau mỗi lượt chơi
  • Nâng cấp các vật phẩm trở lên mạnh hơn
  • Nuôi thú cưng là chim zombie và tận dụng sức mạnh của nó
  • Hơn 300 nhiệm vụ đang chờ đón bạn chinh phục

Phiên bản Zombie Tsunami MOD APK

  • Vô Hạn Tiền

Tải xuống hack Zombie Tsunami cho Android

Tuy chỉ là trò chơi giải trí có lối chơi đơn giản, nhưng vẫn được rất nhiều người tải về và cảm thấy không nhàm chán khi chơi đi chơi lại tựa game này. Bạn có thể chơi sau khi làm việc quá căng thẳng, điều này sẽ giúp bạn đỡ bớt căng thẳng hơn.

DOWNLOAD (70M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombie Tsunami miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombie Tsunami modhay Zombie Tsunami lmhmod Zombie Tsunami gamehayvl Zombie Tsunami modpure Zombie Tsunami tgamehay Zombie Tsunami apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (1 vote)