Zombieland: AFK Survival v4.0.3 (Menu, Bất Tử)

Zombieland: AFK Survival v4.0.3 (Menu, Bất Tử)
Tên Zombieland: AFK Survival
Nhà Phát hành Sony Pictures Television
Phiên bản 4.0.3
Thể loại Nhập Vai
Dung lượng 120M
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Android 5.0+
Get it On Google Play

Khi thế giới liên tiếp nhân các cuộc tấn công từ các quái vật nguy hiểm, con người cần đứng lên chống lại những thây ma. Người chơi sẽ đứng lên và trở thành một chiến binh dũng cảm, tiêu diệt hết lũ zombie để cuộc sống trở lại bình yên. Thế nhưng để hoàn thành nhiệm vụ không phải dễ, bạn sẽ làm như thế nào để tiêu diệt các thây ma? Tải Zombieland: AFK Survival MOD APK để tiêu diệt hết lũ quái vật xấu xa trong gameplay này nhé!

Giới thiệu Zombieland: AFK Survival

Là một trong số những người còn sống sót trong cuộc chiến chống zombie. Người chơi cần tập hợp một đội quân để ra sức bảo vệ tính mạng của con người đang bị rình rập. Cùng với các chiến binh dũng cảm khác, bạn sẽ đồng hành cùng đồng đội và tiêu diệt các quái vật xấu xa.

Những con quái vật trong Zombieland: AFK Survival xuất hiện với ngoại hình giống con người. Chúng sở hữu nguồn sức mạnh và khả năng hủy diệt lớn. Do đó, người chơi cần chú ý cảnh giác và tấn công khi chúng không đề phòng. Bạn hãy đưa ra những cú đánh mạnh mẽ khiến kẻ thù phải kinh sợ và không kịp phản công.

Zombieland AFK Survival mod

Các thao tác điều khiển trong Zombieland: AFK Survival cũng khá đơn giản. Đường phố là nơi thường xuyên diễn ra các trận chiến giữa bạn và các thây ma. Đoàn quân zombie mặc dù xuất hiện tại các ngõ ngách khác nhau và nếu bạn không quan sát thì rất dễ bị chúng áp đảo. Bên cạnh đó, người chơi đừng quên phòng thủ. Chỉ cần đảm bảo được tính mạng thì bạn có thể quyết chiến được với mọi thây ma.

Trang bị dây an toàn

Khi bắt đầu chuyến phiêu lưu, các anh hùng được trang bị đầy đủ mọi vật dụng cần thiết. Dây an toàn là một món đồ không thể thiếu, người chơi chỉ cần thắt chặt dây an toàn và tiến vào các trận chiến diễn ra trong game. Tham gia vào trò chơi, bạn còn được phép điều khiển các chiến binh đến các địa điểm khác nhau trong ngõ ngách. Game thủ cũng có thể đến các địa điểm khác như Las Vegas, Boston hay Atlanta.

Ngoài ra, khi thực hiện các chuyến phiêu lưu, nếu bắt gặp thây ma xuất hiện thì bạn có thể tấn công lập tức. Né tránh tất cả các đòn tấn công mà chúng đem đến sẽ giúp người chơi không rơi vào thế yếu do các zombie tạo ra. Dây an toàn sẽ là một yếu tố giúp bạn vượt qua thử thách một bất ngờ.

tải Zombieland AFK Survival mod

Tìm kiếm đồng minh

Khi sức mạnh của đội quân càng được nâng cao thì khả năng tấn công của bạn cũng sẽ lớn. Chính vì vậy, tìm và tập hợp những người còn sống sót làm đồng minh sẽ khiến bạn không cô đơn khi đối diện với lực lượng kẻ thù lớn.

Khi kết hợp cùng những người chơi khác, đội của bạn có thể khẳng định được sức mạnh qua các cuộc chiến diễn ra. Liên tục tấn công sẽ khiến các thây ma phải chết. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong đợi thì người chơi cần xây dựng đội hình của mình đảm bảo kinh nghiệm và chiến lược. Đồng thời, dẫn dắt và chỉ huy binh linh nhằm dễ dàng đánh bại đối thủ hơn.

Tham gia chuyến phiêu lưu không có hồi kết

Zombieland: AFK Survival đưa người chơi đến với một cuộc hành trình không có hồi kết. Người chơi lần lượt được đưa đến các địa hình khác nhau trên bản đồ. Sau khi chiến đấu và há huy mọi vòng vây do thây ma tạo nên, bạn sẽ di chuyển tiếp đến mọi thành phố trên thế giới.

Zombieland AFK Survival hack

Chạm trán cùng nhiều zombie, người chơi cần sử dụng các lối đánh riêng để chúng phải khuất phục. Hãy chú ý đến sức mạnh của chúng để đưa ra phương án phù hợp khi tấn công. Khi bạn dẫn một đội quân và không để họ rơi vào nguy hiểm, người chơi cần liên tục nâng cao sức mạnh để các cấp độ chơi không thể làm khó bạn ở màn thách đấu nào.

Phiên bản hack Zombieland: AFK Survival

  • Vô Hạn Tiền
  • Menu
  • Bất Tử

Tải xuống hack Zombieland: AFK Survival cho Android

Zombieland: AFK Survival đem đến những cuộc chiến căng thẳng và hồi hộp. Thử sức ở một cương vị mới liệu bạn có thể đấu lại các zombie không? Hãy tải ngay Zombieland: AFK Survival MOD APK và thử sức qua các màn chơi hấp dẫn nhé!

DOWNLOAD (120M)

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống phiên bản Zombieland: AFK Survival miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Vui lòng đọc kỹ Thông tin MOD của chúng tôi và hướng dẫn cài đặt để trò chơi và ứng dụng hoạt động bình thường
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, hãy sử dụng app CPU-Z
Từ khoá: Zombieland: AFK Survival modhay Zombieland: AFK Survival lmhmod Zombieland: AFK Survival gamehayvl Zombieland: AFK Survival modpure Zombieland: AFK Survival tgamehay Zombieland: AFK Survival apkmody
Đăng kí kênh Youtube
 
5/5 (17 votes)